Đại học từ xa ngành luật kinh tế toàn quốc tại trường đại học Thành Đông

Đại học từ xa ngành luật kinh tế toàn quốc tại trường đại học Thành Đông

Trường Đại học Thành Đông cũng cung cấp chương trình đại học từ xa ngành Luật kinh tế toàn quốc cho các sinh viên quan tâm. Chương trình được thiết kế để giúp các sinh viên linh hoạt trong việc lựa chọn lịch học và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng giáo dục đại học.

Chương trình đại học từ xa ngành Luật kinh tế tại Trường Đại học Thành Đông giúp các sinh viên hiểu rõ hơn về các quy định liên quan đến pháp luật trong hoạt động kinh tế, cũng như cung cấp các kiến thức chuyên sâu về pháp luật về doanh nghiệp, tội phạm kinh tế và những vấn đề liên quan đến thương mại quốc tế.

Nội dung chương trình đại học từ xa ngành Luật kinh tế tại Trường Đại học Thành Đông

Trong chương trình đại học từ xa ngành Luật kinh tế tại Trường Đại học Thành Đông, các môn học đã được đề cập cung cấp cho sinh viên kiến thức về pháp luật trong lĩnh vực kinh tế.

 • Lý luận nhà nước và pháp luật: Cung cấp những kiến thức cơ bản về lý luận pháp luật và hệ thống pháp luật Việt Nam.
 • Luật dân sự: Giúp sinh viên hiểu về quy định của pháp luật trong lĩnh vực quyền và nghĩa vụ dân sự, các giao dịch dân sự và bảo vệ quyền đối với các cá nhân, tổ chức.
 • Luật hành chính: Tập trung vào các quy định về hành chính, tư pháp và quy trình thực hiện các hoạt động của các cơ quan nhà nước.
 • Luật kinh tế: Cung cấp kiến thức về các quy định liên quan đến pháp luật trong hoạt động kinh doanh và tài chính, giúp sinh viên hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của các doanh nghiệp.

 • Luật doanh nghiệp: Giúp sinh viên hiểu cách thành lập và quản lý một doanh nghiệp trên cơ sở pháp luật.
 • Luật bảo vệ người tiêu dùng: Giúp sinh viên hiểu về các quy định về bảo vệ người tiêu dùng và quyền lợi của họ trong các giao dịch thương mại.
 • Luật quốc tế: Cung cấp kiến thức về hệ thống pháp luật quốc tế, các quy định về quan hệ quốc tế và thương mại quốc tế.

Sinh viên có thể học trực tuyến thông qua hệ thống Moodle của trường Đại học Thành Đông. Chương trình học được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của sinh viên, đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng giáo dục đại học. Ngoài ra, sinh viên cũng được hỗ trợ bởi các giảng viên nhiệt tình và có kinh nghiệm trong lĩnh vực Luật kinh tế. Hãy liên hệ với trường để được biết thêm chi tiết về khóa học này nhé!

Đại học từ xa ngành luật kinh tế toàn quốc tại trường đại học Thành Đông

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép. Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger