Đại học từ xa ngành điều dưỡng tại Việt Nam

Đại học từ xa ngành điều dưỡng tại Việt Nam

Tổng quan về ngành học

1. Đại học từ xa ngành điều dưỡng đang là xu hướng của giới trẻ tại Việt Nam

Trong những năm gần đây, đào tạo đại học từ xa ngành điều dưỡng. Đang trở thành xu hướng được nhiều giới trẻ tại Việt Nam quan tâm và lựa chọn. Điều này được cho là do nhu cầu về nhân lực trong lĩnh vực y tế đang ngày càng cao. Và đặc biệt là trong lĩnh vực điều dưỡng nói riêng. Lại thiếu hụt nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao. Chính vì vậy, nhờ vào chương trình học đại học từ xa ngành điều dưỡng. Sẽ giúp sinh viên có thêm nhiều thời gian học tập. Không bị gián đoạn những công việc hiện tại. Điều này rất thuận tiện cho những đối tượng đã có nhiều công việc khác xung quanh chi phối. Nhưng vẫn muốn nâng cao trình độ chuyên môn, học tập và có cơ hội thăng tiến trong ngành điều dưỡng.

Đại học từ xa ngành điều dưỡng

Ngoài ra, việc học từ xa cũng giúp cho sinh viên tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại và lưu trú. Đặc biệt là đối với những sinh viên ở các tỉnh, thành phố khác nhau. Bên cạnh đó, Sinh viên có thể tiếp cận với các bài giảng, tài liệu, trao đổi với giảng viên và các sinh viên khác. Thông qua các phần mềm và ứng dụng học trực tuyến. Chính vì vậy, nếu lựa chọn được một ngôi trường đào tạo chính quy chuyên nghiệp. Sẽ đáp ứng được cho các sinh viên một môi trường học tập tốt. Cùng với những tiện ích và công nghệ giáo dục hiện đại. Tăng chất lượng đầu ra của ngành điều dưỡng cho bộ y tế tại Việt Nam. Vậy làm thế nào để tìm được ngôi trường đào tạo đại học từ xa ngành điều dưỡng chính quy chuyên nghiệp đây?

Đại học từ xa ngành điều dưỡng

2. Tìm trường đào tạo đại học từ xa ngành điều dưỡng đáng tin cậy

Đại học Thành Đông là một trong những trường đại học có chương trình đào tạo đại học từ xa ngành điều dưỡng đáng tin cậy tại Việt Nam. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều dưỡng. Đại Học Thành Đông đảm bảo cung cấp cho sinh viên những kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực tiễn. Để trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực này. Ngoài ra, Đại học Thành Đông còn sử dụng công nghệ hiện đại. Để cung cấp cho sinh viên trải nghiệm học tập tốt nhất. Sinh viên có thể tiếp cận với các bài giảng trực tuyến, tham gia hội thảo trực tuyến. Và làm việc với các giảng viên và sinh viên khác từ xa.

Đại học từ xa ngành điều dưỡng

Đại học Thành Đông cũng đảm bảo cho sinh viên được học tập một cách linh hoạt và thuận tiện. Sinh viên có thể tự chọn thời gian và địa điểm học tập phù hợp với lịch trình của mình. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể sử dụng các tài liệu học tập trực tuyến. Và các công cụ hỗ trợ học tập khác để nâng cao hiệu quả học tập. Với chương trình đào tạo đại học từ xa ngành điều dưỡng chất lượng của mình. Đại học Thành Đông đang trở thành một trong những trường đại học được ưa chuộng và đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực này tại Việt Nam.

Đại học từ xa ngành điều dưỡng tại Việt Nam

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger