Đại học quản lý đất đai trực tuyến là gì? Học đại học quản lý đất đai được lợi ích gì trong thời buổi kinh tế khó khăn?

Đại học quản lý đất đai trực tuyến là gì? Học đại học quản lý đất đai được lợi ích gì trong thời buổi kinh tế khó khăn?

Thời gian gần đây có rất nhiều bạn sinh viên đã gửi câu hỏi về trường đại học Thành Đông qua họp thư điện tử tại website: daihocthanhdong.edu.vn để xin được tư vấn về ngành học quản lý đất đai này, cũng như lợi ích của việc học đại học quản lý đất đai trực tuyến trong thời buổi kinh tế khó khăn. Hôm nay, hãy cùng daihocthanhdong.edu.vn tìm ra câu trả lời cho hàng triệu sinh viên đang quan tâm chủ đề này bạn nhé!.

Học đại học quản lý đất đai trực tuyến là học những gì?

Việc đâu tiên cần hiểu khi có nhu cầu đăng ký học đại học quản lý đất đai trực tuyến là hiểu về mục tiêu đào tạo của ngành. Các bạn có thể hiểu đơn giản như sau: Đại học quản lý đất đai trực tuyến là chương trình đào tạo cử nhân đại học chính quy được bộ giáo dục và đào tạo công nhận thông qua hình thức giảng dạy, học tập từ xa, online, trực tuyến.

Ngành học chú trọng đào tạo cho sinh viên khả năng quản lý đất đai, am hiểu các bộ luật hành chính trong việc sử dụng tài sản là đất hay các tài sản liên quan đến đất, nhà ở. Thông qua đó, học viên còn được mở rộng hơn các kiến thức vật lý, khoa học trong thiết kế, đo đạc, tối ưu hóa, tận dụng, tranh chấp, khiếu nại đất đai. Một trong những điểm đáng chú ý và triển vọng của ngành học này là học viên sai khi tốt nghiệp đại học quản lý đất đai trực tuyến có thể ứng dụng kiến thức vào đa dạng ngành nghề từ làm cán bộ quy hoạch, làm cán bộ địa chính, đọc bản vẽ xây dựng, am hiểu và thiết kế kiến trúc, nội thất. Có lẽ vì thế mà tấm bằng cử nhân này cũng được xem như một tấm bằng kỹ sư dành cho sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đại học quản lý đất đai trực tuyến.

Học đại học quản lý đất đai trực tuyến được lợi ích gì trong thời buổi kinh tế khó khăn

Tình hình kinh tế trong những năm qua đang thực sự nguy kịch và suy giảm trước những khó khăn kéo dài vì dịch bệnh, kinh tế suy thoái, chiến tranh. Nếu mang một tư duy già cỗi và yếu ớt người ta thường dễ nản chí khi nghe đến việc học đại học quản lý đất đai. Tuy nhiên, đây mới thực sự là cơ hội vàng cho những người nắm kiến thức về quản lý đất đai, bất động sản, quy hoạch, định giá hay định lượng biến động tỷ giá đất.

Một sự thật mà bất kỳ ai cũng biết chính là người thì càng sinh ra nhiều hơn, nhưng đất thì luôn như vậy và không sinh ra được. Chính vì thế mà mãi mãi về sau, đất đai luôn là chủ đề nóng được mọi người quan tâm. Vào ngay thời điểm khó khăn này, bạn là người có kiến thức về đất đai, am hiểu về chính sách, quy hoạch và bất động sản, bạn chắc chắn sẽ là người dẫn đầu sau khi tốt nghiệp đại học quản lý đất đai trực tuyến.

Trường tuyển sinh Đại học quản lý đất đai trực tuyến – Đại học Thành Đông

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao. Và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước. Đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện. Để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán

 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng

 • Công nghệ thông tin

 • Quản trị kinh doanh

 • Quản lý đất đai

 • Luật kinh tế

 • Luật

 • Điều dưỡng

 • Quản lý nhà nước

 • Thú y

 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )

 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên. Cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên. Hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao. Hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông. Sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger