Đại học ngành quản trị kinh doanh từ xa có gì đặc biệt

Đại học ngành quản trị kinh doanh từ xa có gì đặc biệt

Tổng quan về ngành học

1. Tìm hiểu ngành quản trị kinh doanh và chương trình đại học ngành quản trị kinh doanh từ xa có gì đặc biệt

Quản trị kinh doanh là một ngành nghề có phạm vi hoạt động khá rộng và linh hoạt. Công việc của ngành không cụ thể như: Kế toán, ngân hàng hay tài chính,… Tuy nhiên, hầu hết các bạn sinh viên năng động và có tư duy. Lại tỏ ra rất yêu thích ngành nghề này. Vậy cựu thể một chương trình đào tạo đại học ngành quản trị kinh doanh từ xa có những gì đặc biệt? Chương trình đào tạo sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ các kiến thức về lập kế hoạch kinh doanh. Xây dựng chiến lược phân phối sản phẩm cùng các chính sách về giá cả. Nghiên cứu thị trường, marketing sản phẩm và truyền thông thương hiệu,…

Đại học ngành quản trị kinh doanh từ xa

Đồng thời, các bạn cũng sẽ được đào tạo để nắm vững được những kỹ năng về các vấn đề quản trị trong doanh nghiệp. Chẳng hạn như: Kỹ năng quản trị sự thay đổi của doanh nghiệp, kỹ năng tổ chức lãnh đạo. Như vậy, bằng những thông tin được đề cập ở trên. Chắc hẳn các bạn trẻ cũng đã nắm được phần nào về chương trình chung đào tạo ngành quản trị kinh doanh rồi phải không. Vậy làm thế nào để đăng ký tham gia vào khoá đào tạo đại học ngành quản trị kinh doanh từ xa?

Đại học ngành quản trị kinh doanh từ xa

2. Tìm trường đào tạo đại học ngành quản trị kinh doanh từ xa phù hợp

Hiên nay ở trên hệ thống giáo dục đang có không ít ngôi trường đào tạo hệ đại học ngành quản trị kinh doanh từ xa nói riêng. Hay đào tạo đại học từ xa nói chung. Để có thể tìm được một môi trường học tập tốt. Các bạn trẻ cần phải nắm rõ các thông tin về thị trường. Cũng như năng lực và khả năng tài chính của bản thân phù hợp với môi trường nào. Nếu đặt tiêu chí quá cao các bạn sẽ không có đủ thời gian để hoàn thành hết chương trình học. Vậy làm thế nào để tìm được đơn vị đào tạo đại học ngành quản trị kinh doanh từ xa uy tín và phù hợp với năng lực đây?

Đại học ngành quản trị kinh doanh từ xa

Đừng nên quá lo lắng về vấn đề đó. Sự có mặt của trường Đại Học Thành Đông ngay lúc này đây. Chính là để hỗ trợ và giúp cho các bạn trẻ gỡ bỏ những khuất mắc ấy. Bằng nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động linh hoạt trong hệ thống giáo dục – đào tạo tại Việt Nam. Trường Đại Học Thành Đông đã và đang giúp cho nhiều bạn trẻ thực hiện hoá thành công ước mơ của mình. Hơn hết các khoá học và chương trình đào tạo do trường Đại Học Thành Đông cung cấp. Đều đáp ứng được các tiêu chí tuyển dụng hàng đầu của doanh nghiệp. Vậy còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay cho trường để được tư vấn và hỗ trợ kỹ càng hơn về các khoá học.

Đại học ngành quản trị kinh doanh từ xa có gì đặc biệt

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao. Và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước. Đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện. Để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên. Cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên. Hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao. Hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông. Sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger