Có nên học đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng từ xa

Có nên học đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng từ xa

Tổng quan về ngành học

1. Ngành công nghệ kỹ thuật xây dựng là gì – Nên học đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng từ xa?

Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng là một ngành học. Hoạt động chuyên sâu về tư vấn, thiết kế, tổ chức thi công. Quản lý giám sát và nghiệm thu các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Phục vụ cho đời sống của con người. Các công trình này bao gồm những trung tâm thương mại, chung cư, bệnh viện, trường học, cầu đường. Và nhiều hơn nữa,…. Chính vì vậy, cơ hội về ngành học này có thể nói là tương đối lớn cho một xã hội đang thiếu nguồn nhân lực có kỹ năng làm việc như hiện nay. Nếu các bạn trẻ đang thực sự quan tâm đến lĩnh vực này. Mong muốn được học tập ở trình độ đại học. Thì hình thức học đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng từ xa có thể là một lựa chọn thích hợp.

học đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng từ xa

Việc học đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng từ xa có nhiều ưu điểm so với học truyền thống tại các trường đại học. Đầu tiên, học từ xa cho phép học viên linh hoạt trong việc tự quản lý thời gian học tập và lịch trình cá nhân. Điều này rất hữu ích. Đối với những đối tượng học viên có lịch trình bận rộn hoặc đã đi làm. Như vậy, học viên có thể học tập theo lịch trình của mình và không bị gián đoạn bởi các yêu cầu khác. Như phải tham gia các hoạt động văn hóa hoặc xã hội. Không chỉ có thể học đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng từ xa. Thường có chi phí thấp hơn so với học tại các trường đại học truyền thống. Vì bạn sẽ không phải trả các khoản phí sinh hoạt và đi lại.

học đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng từ xa

2. Một số trường học đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng từ xa đáng tin cậy

Trong thời đại số hóa hiện nay, hình thức học từ xa đang ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng bởi nhiều sinh viên. Một trong số những trường học đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng từ xa nổi bật. Chính là trường Đại Học Thành Đông. Trường đào tạo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo nghề nghiệp. Đảm bảo uy tín và chất lượng đầu ra cho các sinh viên. Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Trường Đại Học Thành Đông cam kết mang đến cho sinh viên những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về công nghệ kỹ thuật.

học đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng từ xa

Đặc biệt, với cách thức học trực tuyến. Sinh viên tại trường Đại Học Thành Đông có thể linh hoạt trong việc quản lý thời gian học tập. Tiết kiệm được chi phí đi lại và lưu trú. Hơn nữa, học viên còn được hỗ trợ tư vấn tận tình trong học tập và kỹ thuật. Để đảm bảo tối đa tính hiệu quả của mỗi tiết học. Từ đó, không chỉ đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên ở trong nước. Mà trường Đại Học Thành Đông còn thu hút được nhiều sinh viên quốc tế đến học tập. Vậy còn bạn thì sao? Nếu quan tâm đến ngành thu hút nguồn nhân lực đầy tiềm năng này. Thì có thể liên hệ trực tiếp đến trường Đại Học Thành Đông. Để nắm rõ hơn những thông tin chi tiết về ngành học nhé.

Có nên học đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng từ xa

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger