Chương trình liên thông đại học y học cổ truyển từ xa học phí rẻ

Liên thông đại học y học cổ truyển từ xa học phí rẻ

Đại học y học cổ truyển từ xa hay liên thông đại học y học cổ truyển từ xa đang được xem là một chương trình đào tạo khá hot thời gian gần đây. Trong khuôn khổ đào tạo thuộc khối ngành y dược, chương trình liên thông đạị học y học cổ truyền từ xa càng trở nên thu hút hơn khi hình thức đào tạo online từ xa thông qua internet đã được cấp phép giảnh dạy tại một số trường. Qua đó, sinh viên dễ dàng theo học và tiếp cần chương trình đào tạo một cách chủ động hơn, nhanh chóng hơn và tiết kiệm học phí, chi phí hơn cho suốt thời gian học đại học y học cổ truyển từ xa.

Lợi ích của việc học liên thông đại học y học cổ truyển từ xa

Bản chất của chương trình đào tạo đại học y học cổ truyển từ xa nhằm hướng đến việc xây dựng đội ngũ y tế nước nhà vững mạnh, cũng cố vào hàng ngũ y sĩ có trình độ kiến thức y học cổ truyển trong điều trị và khám chữa bệnh. Chính vì thế, đây là yêu cầu cấp bách cần được xã hội, nhà nước động viên, quan tâm và hổ trợ ưu tiên hơn cả. Đặc biệt là trong thời kỳ trong và sau đại dịch.

Với vai trò, tính hiện thực và tầm ảnh hưởng của ngành học này, mà chương trình liên thông đại học y học cổ truyển từ xa hứa hẹn đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sinh viên theo học như:

 1. Việc làm phổ biến sau khi tốt nghiệp đại học y học cổ truyển từ xa

Thật vậy, bất kỳ ngành nghề nào cũng có thời kỳ thịnh vượng và suy thoái, tuy nhiên, ngành sức khỏe và ngành giáo dục là hai ngành chủ lực của quốc gia mà hầu như sẽ khó có thể suy thoái được. Không chỉ có nhiều bệnh viện trong nước mà các phòng mạch tư nhân cũng liên tục mọc lên như nấm cho thấy việc học viên theo học đại học y học cổ truyển từ xa hoàn toàn có thể yên tâm về một vị trí công việc ổn định sau khi ra trường mà không phải quá lo lắng.

 1. Tiết kiệm thời gian, tiền bạc và chi phí

Ba yếu tố này luôn đi chung với nhau. Bất kể điều gì tiện lợi cũng sẽ đem đến việc tối ưu hóa được thời gian. Và dĩ nhiên, sau khi thời gian được tối ưu hóa thì tiền bạc và các chi phí đi kèm chắc chắn cũng sẽ giảm đáng kể theo thời gian đó trong suốt quá trình.

Việc học liên thông đại học y học cổ truyển từ xa cũng không phải là một ngoại lệ. Học viên theo học chương trình đại học y học cổ truyển từ xa hay liên thông đại học y học cổ truyển từ xa tại daihocthanhdong.edu.vn hoàn toàn có thể chủ động trong việc học, chủ động thời gian học và giờ học ngay cả khi đi làm, đi chơi, đi du lịch, vv…. Thời gian đó ngoài có thể vừa đi làm kiếm tiền vừa trang trãi cho việc học, sinh viên còn tiết kiệm dc khoản chi phí khác như: đi lại, xăng xe hay tiền thuê trọ.

Đối tượng tuyển sinh khóa liên thông đại học y học cổ truyển từ xa tại daihocthanhdong.edu.vn

Khóa liên thông đại học y học cổ truyển từ xa tại daihocthanhdong.edu.vn hướng đến 3 nhóm đối tượng chính:

 • Sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp chuyên ngành y học cổ truyền muốn tiếp tục học lên đại học y học cổ truyển từ xa bằng cách liên thông cao đẳng và đại học cùng khóa.

 • Sinh viên đã tốt nghiệp y học cổ truyển từ xa hệ cao đẳng, nay muốn học liên thông đại học y học cổ truyển từ xa. (thời gian đào tạo nhanh hơn từ trung cấp lên đại học)

Học liên thông đại học y học cổ truyển từ xa ra trường nên ứng tuyển vào vị trí nào

Có rất nhiều vị trí tuyệt vời dành cho sinh viên đã tốt nghiệp đại học y học cổ truyển từ xa, như: phòng khám tư nhân, phòng khám thuốc nam, phòng khám phục hồi chức năng, phòng khám đông y, phòng khám châm cứu hay cung cấp dịch vụ thăm khám tận nhà.

Trường học liên thông đại học y học cổ truyển từ xa

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán

 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng

 • Công nghệ thông tin

 • Quản trị kinh doanh

 • Quản lý đất đai

 • Luật kinh tế

 • Luật

 • Điều dưỡng

 • Quản lý nhà nước

 • Thú y

 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )

 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép. Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger