Chương trình liên thông đại học quản trị kinh doanh từ xa

Chương trình liên thông đại học quản trị kinh doanh từ xa

Tìm hiểu chung

1. Thế nào là liên thông đại học quản trị kinh doanh từ xa

Liên thông đại học quản trị kinh doanh từ xa hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm đến? Có rất nhiều bạn trẻ, hay những người lao động văn phòng rất muốn được học tập và trau dồi thêm một số kiến thức cơ bản về quản trị kinh doanh. Để có thể làm chủ được bản thân, nắm bắt được xu hướng của thị trường. Và tìm ra được con đường tự do tài chính cho bản thân. Vậy chúng ta hiểu thế nào về một chương trình liên thông đại học quản trị kinh doanh từ xa? Liệu loại bằng cấp cảu hệ đào tạo này có được công nhận chính quy hay không? Sâu đây hãy cùng với trường Đại Học Thành Đông tìm hiểu chi tiết nhé.

liên thông đại học quản trị kinh doanh từ xa

Chương trình liên thông đại học từ xa nói chung. Hay liên thông đại học quản trị kinh doanh từ xa nói riêng. Thực chất là một hình thức đào tạo có sự công nhận và cấp phép của bộ giáo dục. Với mực tiêu nâng cao trình độ cũng như bằng cấp dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao đẳng trên toàn quốc. Giá trị bằng cấp của hệ đào tạo tương đương với ĐH Chính Quy. Vì cùng sử dụng chung một mẫu phôi bằng với bằng ĐH chính quy. Hơn nữa, ngày nay trên các bằng tốt nghiệp đã không còn ghi hình thức đào tạo nữa. Do đó, việc lựa chọn tham gia vào chương trình liên thông đại học từ xa. Chính là giải pháp đào tạo tối ưu 100% về thời gian, công sức, và chi phí học tập.

liên thông đại học quản trị kinh doanh từ xa

2. Nên chọn liên thông đại học quản trị kinh doanh từ xa ở đơn vị đào tạo nào

Hiện tại, đang có rất nhiều đơn vị đào tạo ở ngoài kia cung cấp các chương trình liên thông đại học quản trị kinh doanh từ xa. Với từng mức học phí và giáo trình đào tạo khác nhau. Tuy nhiên, làm thể nào để các sinh viên có thể biết được những đơn vị đào tạo đó. Đã được bộ giáo dục cấp phép đào tạo nghiệp vụ theo chương trình chính quy hay chưa? Hay đó là những trung tâm lừa đảo, giả mạo… Rất nhiều vấn đề mà các học viên cần quan tâm đến khi lựa chọn môi trường học tập tốt nhất cho bản thân. Nhưng cũng đừng quá lo lắng nhiều về vấn đề đó. Vì khi đọc được bài viết này, chính các bạn đã thực sự tìm đến đúng môi trường học tập phù hợp và tốt nhất hiện nay.

Đại Học Thành Đông là một trong những trường đào tạo chính quy có đầy đủ tiện nghi và cực kì hiếm hoi ở trên hệ thống giáo dục. Khi được quyền tuyển sinh đầu vào không đòi hỏi nhiều chỉ tiêu khó khăn. Chỉ cần đáp ứng được một số tiêu chí cơ bản. Là các bạn trẻ đã có thể dễ dàng tiếp cận được với những ngành nghề mà mình mong muốn. Đặc biệt với chương trình liên thông đại học quản trị kinh doanh từ xa. Sẽ giúp cho nhiều bạn trẻ ở khắp mọi nơi có điều kiện được học tập và thi cử, tốt nghiệp. Như bao bạn trẻ đồng trang lứa bình thường. Mà không phải lo sợ, thiếu thốn về kiến thức hay bất kì điều gì.

Chương trình liên thông đại học quản trị kinh doanh từ xa

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức. Lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger