Chương trình liên thông đại học ngành y học cổ truyền trực tuyến

Chương trình liên thông đại học ngành y học cổ truyền trực tuyến

Hệ thống y tế Việt Nam đang ngày càng phát triển và y học cổ truyền là một phần không thể thiếu. Để đáp ứng nhu cầu của ngành y, trường đại học Thành Đông đã mở ra chương trình liên thông đại học ngành y học cổ truyền trực tuyến. Với mong muốn đào tạo cho sinh viên có kiến thức và kỹ năng vững chắc trong lĩnh vực y học cổ truyền, trường đại học Thành Đông đã xây dựng chương trình đào tạo liên thông đại học với nhiều môn học chuyên sâu.

Chương trình liên thông đại học ngành y học cổ truyền trực tuyến

Các môn học chính trong chương trình bao gồm:

1. Nghiên cứu về y học cổ truyền

Giúp sinh viên hiểu rõ hơn về lịch sử và phát triển của y học cổ truyền, từ đó có cơ sở lý luận và thông tin để nghiên cứu và áp dụng vào thực tiễn.

2. Vật lý trị liệu

Giúp sinh viên hiểu được cách thức hoạt động của vật lý trị liệu trong điều trị bệnh và cách áp dụng phương pháp này để giải quyết các vấn đề sức khỏe.

3. Thuốc Đông y

Cung cấp cho sinh viên kiến thức về các loại thuốc Đông y, cách chế biến và sử dụng, từ đó giúp sinh viên có thể ứng dụng vào việc chăm sóc sức khỏe.

4. Y học đại cương

Giúp sinh viên nắm vững kiến thức cơ bản về y học, từ đó có thể áp dụng vào điều trị bệnh và quản lý sức khỏe.

5. Y học truyền thống và tiên tiến

Cung cấp cho sinh viên kiến thức về các phương pháp y học truyền thống và tiên tiến, giúp học viên có thể áp dụng vào thực tiễn.

Phương thức học trực tuyến cũng giúp cho sinh viên không bị gián đoạn trong quá trình học tập. Sinh viên sẽ được học mọi lúc mọi nơi và có thời gian tự chủ trong việc theo đuổi niềm đam mê của mình. Tuy nhiên, việc học trực tuyến cũng đòi hỏi người học phải có sự chủ động trong việc tổ chức thời gian, học tập và nghiên cứu.

Nếu bạn là người có đam mê với ngành y học cổ truyền và muốn học liên thông, chương trình đào tạo liên thông đại học ngành y học cổ truyền trực tuyến này là một lựa chọn tuyệt vời để tiếp cận với kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực này. Hãy ứng tuyển khóa học ngay tại website chính của trường đại học Thành Đông để trở thành một chuyên gia y học cổ truyền chất lượng!

Chương trình liên thông đại học ngành y học cổ truyền trực tuyến tại Đại Học Thành Đông

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như: 

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép. Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger