Chương trình liên thông đại học ngành kế toán trực truyến 

Chương trình liên thông đại học ngành kế toán trực truyến 

Trường đại học Thành Đông có mở chương trình liên thông đại học ngành Kế toán trực truyến. Chương trình này là một hình thức đào tạo trực tuyến, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về đào tạo và chuyên môn hóa trong lĩnh vực kế toán. Với chương trình này, các học viên có thể học tập từ bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào thông qua mạng Internet.

Chương trình học bao gồm những gì?

 • Chương trình liên thông đại học ngành Kế toán trực truyến cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết cho các chuyên viên kế toán trong lĩnh vực doanh nghiệp và tài chính.
 • Chương trình học này bao gồm các bài giảng về các kiến thức căn bản về kế toán, các phương pháp và công cụ để giải quyết các vấn đề kế toán phức tạp.
 • Các học viên sẽ còn được đào tạo về các quy trình kế toán, quản lý tài chính doanh nghiệp, và các chủ đề liên quan khác về kế toán quản trị.
 • Ngoài ra, chương trình còn cung cấp cho học viên cơ hội để trao đổi và học tập từ các giáo viên và những sinh viên khác từ khắp nơi trên thế giới.

Lợi ích của chương trình liên thông đại học ngành Kế toán trực truyến tại đại học Thành Đông

 • Học viên có thể tiết kiệm thời gian vì không cần phải đi lại đến trường.
 • Một chế độ học tập linh hoạt và có thể tùy chỉnh phù hợp với thời gian và nhu cầu cá nhân của học viên.
 • Giáo trình và nguồn tài nguyên phong phú, mang lại cho học viên một sự nghiệp và một lợi ích đáng giá.
 • Trường đại học tích cực cập nhật kiến thức và kỹ năng mới nhất trong lĩnh vực kế toán.
 • Cơ hội tương tác với giáo viên và các học viên khác từ khắp nơi trên thế giới thông qua các diễn đàn và các hoạt động trực tuyến.

Chương trình liên thông đại học ngành Kế toán trực truyến là một cơ hội tốt để các chuyên viên kế toán phát triển sự nghiệp của mình. Chương trình học đề cập đầy đủ các chủ đề liên quan đến kế toán để giúp học viên có thể trở thành chuyên gia kế toán phục vụ nhu cầu của các tổ chức và doanh nghiệp. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tham gia chương trình liên thông đại học ngành Kế toán trực truyến và khám phá thêm về lĩnh vực kế toán. Cảm ơn bạn đã đọc thông báo này.

Chương trình liên thông đại học ngành kế toán trực truyến tại trường đại học Thành Đông

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

Kế toán

Công nghệ kỹ thuật xây dựng

Công nghệ thông tin

Quản trị kinh doanh

Quản lý đất đai

Luật kinh tế

Luật

Điều dưỡng

Quản lý nhà nước

Thú y

Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )

Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép. Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger