Chương trình liên thông đại học ngành điều dưỡng từ xa

Chương trình liên thông đại học ngành điều dưỡng từ xa

Tổng quan về thị trường

1. Thế nào là liên thông đại học ngành điều dưỡng từ xa

Liên thông đại học điều dưỡng từ xa là một hình thức học tập hoàn toàn mang tính tự chủ và cực kì linh hoạt.  Học viên có thể tham gia học tập, bổ sung kiến thức, kỹ năng vào mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần sở hữu một loại thiết bị điện tử đa nhiệm có thể kết nói internet như: SmartPhone. Laptop,… Là đã có thể tham gia học tập một cách dễ dàng. Thông thường một chương trình liên thông đại học sẽ mất đâu đó từ 3 năm cho đến 3,5 năm. Nhưng khi kết hợp với chương trình liên thông đại học từ xa hoặc online . Người học sẽ được tiết kiệm thời gian lại chỉ còn 2,5 năm cho đến 3 năm mà thôi.

liên thông đại học ngành điều dưỡng từ xa

Tuy nhiên, thời gian học dài hay ngắn. Còn phải tùy thuộc rất nhiều vào sự sắp xếp của mỗi cá nhân. Đặc biệt, học viên có thể thi kết thúc khóa, và lấy chứng chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn. Nếu cảm thấy bản thân đã thực sự am hiểu về các kiến thức ngành cơ bản. Đảm bảo có thể bảo vệ được khóa luận trước khi nhận bằng tốt nghiệp. Vậy một chương trình liên thông đại học ngành điều dưỡng từ xa có những gì cần chú ý?

liên thông đại học ngành điều dưỡng từ xa

2. Một chương trình liên thông đại học ngành điều dưỡng từ xa có những gì

Chương trình liên thông đại học ngành điều dưỡng từ xa được thiết kế phù hợp cho mọi đối tượng học viên. Đặc biệt là những anh chị ở xa nơi học tập, bận rộn, thiếu thốn về điều kiện. Không đủ khả năng để đến trực tiếp trường học( không có thời gian cho việc lên lớp, những anh chị học viên đã đi làm và đã có kinh nghiệm,…). Có được một môi trường, hệ tư tưởng học tập phù hợp với lối sống. Điều đặc biệt ở đây là giá trị bằng cấp của chương trình đào tạo từ xa. Tương đương với hệ chính quy đào tạo tại lớp. Chính vì vậy, người học có thể an tâm về chất lượng đầu ra ngành nghề của mình. Đảm bảo sau khi ra trường. Các Điều dưỡng viên sẽ có chuyên môn cao và những kinh nghiệm cụ thể trong công việc.

liên thông đại học ngành điều dưỡng từ xa

Dễ dàng quản lý cũng như chăm sóc người bệnh tốt hơn. Đặc biệt các bạn có thể hoàn toàn tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoặc giảng dạy và nghiên cứu tại các đơn vị y tế, đơn vị giáo dục về sức khỏe cũng như dinh dưỡng,… Hoặc tiếp tục học cao lên để lấy bằng chứng nhận thạc sỹ, tiến sỹ. Nếu các bạn đang quan tâm đến chương trình liên thông đại học điều dưỡng từ xa nói riêng. Hoặc các chương trình liên thông cao đẳng, đại học từ xa nói chung. Thì có thể tìm đến trường Đại Hoc Thành Đông để biết thêm chi tiết. Mọi thông tin liên hệ đều nằm ở phía dưới bài viết.

Chương trình liên thông đại học ngành điều dưỡng từ xa

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger