Chương trình liên thông đại học luật kinh tế từ xa học phí rẻ

Liên thông đại học luật kinh tế từ xa học phí rẻ

Liên thông đại học luật kinh tế từ xa là một chương trình đào tạo chính quy đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm trong thời gian gần đây. Đặc biệt là khi tình hình kinh tế hiện nay đang có nhiều biến động không ngừng, việc trao dồi kiến thức đón đầu xu hướng là một lựa chọn cực kỳ an toàn và có tương lai.

luật kinh tế

Đối tượng nên đăng ký học liên thông đại học luật kinh tế từ xa

Có 2 thành phần đối tượng nên đăng ký học liên thông đại học luật kinh tế từ xa là: sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp hay cao đẳng các ngành thuộc khối kinh tế muốn nâng cao trình độ học vấn và nhóm đối tượng cơ bản theo chương trình.

 1. Sinh viên muốn nâng cao trình độ học vấn thông qua chương trình liên thông đại học luật kinh tế từ xa

Thông thường, các sinh viên tốt nghiệp trung cấp hay cao đăng các ngành thuộc khối kinh tế như: kế toán, quản trị kinh doanh, quản trị doanh nghiệp hay tài chính doanh nghiệp có thể lựa chọn nâng cao trình độ học vấn bằng cấp thông qua chương trình đào tạo chính quy liên thông đại học luật kinh tế từ xa tại daihocthanhdong.edu.vn.

 1. Đối tượng cơ bản theo chương trình

Đây là nhóm đối tượng cơ bản phù hợp với chương trình đào tạo liên thông đại học luật kinh tế được bộ giáo dục cấp phép, cụ thể:

 • Sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp các ngành luật có thể đăng ký học liên thông đại học luật kinh tế từ xa bằng việc bổ sung đủ các tín chỉ còn thiếu đáp ứng đủ tiêu chuẩn hệ đạ học.

 • Sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng các ngành kinh tế, luật có thể đăng ký học liên thông đại học luật kinh tế từ xa với thời gian đào tạo nhanh hơn sơ với sinh viên từ hệ trung cấp.

Vì sao nên học liên thông đại học luật kinh tế từ xa

Có rất nhiều lợi ích thực tiễn dành cho sinh viên khi tham gia học liên thông đại học luật kinh tế từ xa tại daihocthanhdong.edu.vn. Tuy nhiên, những lợi ích chính nhất phải kể đến như sau:

 • Chủ động trong thời gian học, tiết kiệm và tối ưu hóa toàn bộ thời gian học khi có thể học bất cứ lúc nào, bất kỳ nơi đâu ngay khi rãnh rổi.

 • Tiết kiệm học phí, chi phí trong suốt thời gian học. Mọi chi phí như nhà trọ, xăng xe, chi tiêu đều được tối giản vì có thể học tại nhà hay học tại cơ quan.

 • Thu nạp kiến thức dễ dàng và liên tục bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu, học viên cũng có thể đăng nhập vào hệ thống để học, chỉ cần một chiếc điện thoại hay máy tính có kết nối wifi. Điều này cũng giúp cho nhiều sinh viên bận rộn có thể học dồn mỗi khi rảnh rỗi.

Trường học liên thông đại học luật kinh tế từ xa học phí rẻ

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán

 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng

 • Công nghệ thông tin

 • Quản trị kinh doanh

 • Quản lý đất đai

 • Luật kinh tế

 • Luật

 • Điều dưỡng

 • Quản lý nhà nước

 • Thú y

 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )

 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép. Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger