Chương trình liên thông đại học công nghệ thông tin tại TP.HCM

Chương trình liên thông đại học công nghệ thông tin tại TP.HCM

Tổng quan về ngành học

1. Giới trẻ hưởng ứng tham gia vào chương trình liên thông đại học công nghệ thông tin tại TP.HCM

Khi nhắc đến công nghệ thông tin. Có phải chúng ta liền nghĩ đến những gì đó mang tính hiện đại, tiện lợi,… Và ngày càng làm cho cuộc sống của con người trở nên hữu ích hơn đúng không?,… Qua đó, chính các bạn cũng là người có thể nhận thấy được. Những sự thay đổi, ứng dụng rõ rệt mà công nghệ thông tin đã đóng góp cho cuộc sống của chúng ta. Đó cũng là lý do vì sao mà những ngành nghề có liên quan đến lĩnh vực công nghệ thông tin lại trở nên thu hút đến như vậy.

liên thông đại học công nghệ thông tin tại TP.HCM

Các bạn trẻ không ngần ngại tìm kiếm những cơ hội học tập của mình đối với lĩnh vực này. Đặc biết nếu không có đủ khả năng để tham gia học tập một cách bài bản ở 4 năm chương trình đào tạo đại học. Thì các bạn trẻ cũng có thể tham gia bằng một con đường tắt, nhanh chóng hơn. Giúp tiết kiệm thời gian công sức lẫn cả tiền bạc. Và đó chính là chương trình liên thông đại học công nghệ thông tin. Vậy một chương trình liên thông đại học công nghệ thông tin tại TP.HCM có những gì đặc biệt?

liên thông đại học công nghệ thông tin tại TP.HCM

2. Những thông tin cần biết về chương trình liên thông đại học công nghệ thông tin tại TP.HCM

Thông thường một chương trình liên thông đại học công nghệ thông tin tại TP.HCM. Sẽ có thời gian đào tạo rơi vào khoảng 2,5 năm cho đến 3 năm đào tạo. Nếu hoàn thành xong đẩy đủ số tín chỉ học phần trước kì hạn. Các bạn trẻ có thể sẽ ra trường sớm hơn so với dự kiến. Đặc biệt sau một khóa liên thông chính quy và chuyên nghiệp tại các trường đào tạo có thẩm quyền như: Trường Đại Học Thành Đông,… Người học sẽ nhận được bằng kỹ sư hoặc cử nhân về ngành. Tùy theo mức độ học mà chúng ta muốn theo học.

liên thông đại học công nghệ thông tin tại TP.HCM

Ngoài ra, chương trình liên thông đại học cũng đảm bảo được cho người học nắm vững được các kiến thức cơ bản và chuyên về ngành. Kỹ năng làm việc hiệu quả,… Vận dụng kiến thức nền tảng về khoa học tự nhiên và khoa học xã hội để giải quyết vấn đề liên quan chuyên ngành. Ứng dụng vào thực tiễn liên quan đến dữ liệu, thông tin, tri thức, và kỹ thuật công nghệ mới. Nói tóm lại, sau khóa đào tạo. Người học có thể tự chủ và độc lập tư duy. Ngay từ trong cách suy nghĩ lẫn sáng tạo nghề nghiệp mà không sợ bị tuột hậu.

Chương trình liên thông đại học công nghệ thông tin tại TP.HCM

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger