Chương trình học trực tuyến liên thông đại học ngành y học cổ truyền

Chương trình học trực tuyến liên thông đại học ngành y học cổ truyền

Chương trình học trực tuyến liên thông đại học ngành y học cổ truyền là một chương trình giảng dạy trực tuyến, nhằm giúp các sinh viên và người đã hoàn thành khóa học trung cấp hoặc tương đương ở những trường khác có thể học tập và chuyển tiếp lên đại học chuyên ngành Y học cổ truyền.

Chương trình đào tạo sẽ giới thiệu cho sinh viên các kiến thức liên quan đến dược liệu, y học cổ truyền, dược phẩm cổ truyền, phương pháp chẩn đoán, điều trị và phòng bệnh, bao gồm các chủ đề như Đông y thực hành, Bài thuốc và cách sử dụng, Châm cứu, Thái cực quyền, Lạc quyên và các bài mát-xa truyền thống.

Chương trình cũng cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về giáo dục sức khỏe, giúp sinh viên hiểu về các bệnh lý và cách giảm thiểu các yếu tố nguy cơ cho sức khỏe của con người.

Chương trình được thiết kế để giúp sinh viên thuận tiện học tập mà không cần phải di chuyển đến trường. Sinh viên có thể tự quản lý lịch học của mình để phù hợp với lịch trình công việc hoặc các hoạt động khác của mình. Sinh viên cũng sẽ được giảng viên tận tình hướng dẫn và hỗ trợ thông qua các phương tiện trực tuyến như hội thảo trực tuyến, diễn đàn và chat room.

Một điểm đặc biệt của chương trình học trực tuyến liên thông đại học ngành y học cổ truyền là sự linh hoạt. Sinh viên có thể học bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu có kết nối internet, giúp sinh viên tự tạo lịch học phù hợp với tình hình công việc và cuộc sống của mình.

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ có nền tảng vững chắc và kiến thức cơ bản về y học cổ truyền và có thể thiết lập được một nền tảng chuyên môn để phát triển sự nghiệp của mình trong ngành Y học cổ truyền.

Tóm lại, với chương trình học trực tuyến liên thông đại học ngành Y học cổ truyền, sinh viên có cơ hội học tập thuận tiện và linh hoạt một cách hiệu quả. Chương trình giúp sinh viên nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình trong lĩnh vực Y học cổ truyền và tạo nền tảng cho sự phát triển sự nghiệp của mình. Hãy đăng ký ngay tại trường đại học Thành Đông để được tham gia khóa học nhanh nhất với mức học phí ưu đãi nhé!

Chương trình học trực tuyến liên thông đại học ngành y học cổ truyền tại trường đại học Thành Đông

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

Kế toán

Công nghệ kỹ thuật xây dựng

Công nghệ thông tin

Quản trị kinh doanh

Quản lý đất đai

Luật kinh tế

Luật

Điều dưỡng

Quản lý nhà nước

Thú y

Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )

Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép. Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger