Chương trình học liên thông đại học điều dưỡng từ xa bao gồm những môn học nào?

Liên thông đại học điều dưỡng từ xa bao gồm những môn học nào?

Thời gian gần đây, có rất nhiều bạn sinh viên quan tâm đến chương trình học liên thông đại học điều dưỡng từ xa tại daihocthanhdong.edu.vn. Nhiều bạn thắc mắc về chương trình học liên thông đại học điều dưỡng từ xa mà nhà trường đang đào tạo cấp bằng, nhiều bạn thì thắc mắc rằng, sau khi tốt nghiệp liên thông đại học điều dưỡng, sinh viên ra trường làm công việc gì phù hợp, lương cao?

Hôm nay, daihocthanhdong.edu.vn sẽ cùng các bạn sinh viên đi tìm lời giải cho các câu hỏi này bạn nhé. Hy vọng rằng, bài viết sẽ tiếp thêm ngọn lựa tinh thần vững mạnh để các bạn có thể hoàn thanh tốt chương trình học liên thông đại học điều dưỡng từ xa của mình bạn nhé!

Liên thông đại học điều dưỡng từ xa học những môn học nào?

Cũng tương tự như các chương trình liên thông đại học khác, liên thông đại học điều dưỡng từ xa, sinh viên cần phải đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tín chỉ còn thiếu của các chương trình đào tạo đã tốt nghiệp trước đây theo ba nhóm ngành chính

 • Nhóm các môn học đại cương: sinh học, hóa học, lý tính học, anh văn cao cấp, vv…

 • Nhóm các môn học tiền chuyên ngành: vi sinh vật, bảo vệ môi trường, giải phẩu, sinh thiết, kỹ thuật xét nghiệm, kỹ thuật sử dụng thuốc an toàn, vv….

 • Nhóm các môn học chuyên ngành: kỹ thuật chăm sóc sức khỏe cơ bản, chăm sóc sức khỏe nâng cao, phương pháp phục hồi sức khỏe trẻ em, phương pháp phục hồi sức khỏe người cao tuổi, kỹ năng phục hồi sức khỏe, vv…..

Với những kiến thức được bổ trợ trong suốt thời gian học liên thông đại học điều dưỡng từ xa là tương đối rộng, phổ quát và thực tế, học viên hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển vào nhiều vị trí sau khi ra trường. Điều này đã dẫn đến câu hỏi, Học liên thông đại học điều dưỡng từ xa ra trường làm công việc gì lương cao, phù hợp?

Top công việc phù hợp và ổn định dành cho sinh viên tốt nghiệp liên thông đại học điều dưỡng từ xa

 1. Điều dượng tại các cơ sở y tế toàn quốc

Sau khi tốt nghiệp liên thông đại học điều dượng từ xa, sinh viên chứng thức nhận được tấm bằng cử nhân điều dưỡng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn có ứng tuyển vào các cơ sở y tế bất kỳ trên toàn quốc khi có chương trình tuyển dụng.

 1. Chăm sóc mẹ bầu tại bệnh viện phụ sản

Việc chăm sóc mẹ bầu sau sinh và bé đang trở thành một ngành cực kỳ hot bởi vị trí này thường có rất nhiều thu nhập ngoài bởi thời gian tương tác trực tiếp với mẹ bầu và bé là tương đối nhiều và thường xuyên. Vị trí này thường có mực thu nhập tương đối tốt và ổn định

 1. Dịch vụ chăm sóc, phục hồi sức khỏe cá nhân

Cung cấp các dịch vụ chăm sóc, điều dưỡng và phục hồi sức khỏe cho gia đình, các nhân, khách hàng cũng là một trong những công việc khá mới mẻ, tự do thời gian, tài chính. Lợi ích tuyệt vời của công việc này là bạn có thể thỏa thuận chi phí và thời gian chăm sóc cho khách hàng tại nhà.

Trường liên thông đại học điều dưỡng từ xa uy tín học phí rẻ

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán

 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng

 • Công nghệ thông tin

 • Quản trị kinh doanh

 • Quản lý đất đai

 • Luật kinh tế

 • Luật

 • Điều dưỡng

 • Quản lý nhà nước

 • Thú y

 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )

 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger