Chương trình học Đại học từ xa ngành Kế toán

Chương trình học Đại học từ xa ngành Kế toán

Chương trình học Đại học từ xa ngành Kế toán tại trường đại học Thành Đông là một chương trình giáo dục chất lượng cao, cung cấp kiến thức chuyên sâu và kỹ năng cần thiết để bạn có thể thành công trong ngành kế toán.

Lợi ích của việc học Đại học từ xa ngành Kế toán tại trường đại học Thành Đông

Học tập linh hoạt: Với hình thức học từ xa, bạn có thể học từ bất kỳ đâu và vào bất kỳ thời gian nào phù hợp với lịch trình cá nhân. Bạn sẽ được truy cập vào các tài liệu học, video bài giảng và thực hiện các bài tập qua một kết nối Internet. Điều này cho phép bạn tự điều chỉnh thời gian học tập và cân nhắc công việc và gia đình một cách linh hoạt.

Chương trình đào tạo chuyên sâu: Chúng tôi cung cấp chương trình đào tạo toàn diện trong lĩnh vực kế toán. Bạn sẽ được học về nguyên lý kế toán, báo cáo tài chính, quy trình kiểm toán và các lĩnh vực khác liên quan đến kế toán doanh nghiệp. Chương trình được thiết kế để cung cấp những kiến thức chuyên môn sâu và áp dụng trong thực tế công việc.

Giảng viên uy tín: Chúng tôi có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn sắc bén trong lĩnh vực kế toán. Họ sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ và hướng dẫn tận tâm trong quá trình học tập. Bạn sẽ nhận được sự giải đáp thắc mắc và hỗ trợ từ giảng viên chuyên nghiệp, giúp bạn nắm bắt nội dung học tập một cách tốt nhất.

Cơ hội mạng lưới và hỗ trợ: Trong quá trình học tập, bạn sẽ có cơ hội kết nối và giao lưu với cộng đồng học viên và các chuyên gia trong lĩnh vực kế toán. Bạn có thể tham gia cùng nhau trong các cuộc thảo luận trực tuyến, chia sẻ kiến thức và trải nghiệm thực tế với nhau. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp hỗ trợ và tư vấn cho bạn trong suốt quá trình học tập.

Cơ hội nghề nghiệp: Sau khi hoàn thành chương trình Học Đại học từ xa ngành Kế toán, bạn sẽ có trình độ và chứng chỉ hợp pháp trong lĩnh vực kế toán. Điều này mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng lớn và giúp bạn tiến xa trong sự nghiệp kế toán.

Hãy tham gia chương trình Học Đại học từ xa ngành Kế toán ngay hôm nay để nâng cao trình độ và mở rộng cơ hội trong lĩnh vực kế toán. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký ngay.

Chương trình học Đại học từ xa ngành Kế toán tại trường đại học Thành Đông

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như: 

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép. Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger