Chương trình đào tạo từ xa đại học ngành kế toán chất lượng

Chương trình đào tạo từ xa đại học ngành kế toán chất lượng

Trường Đại học Thành Đông là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều chương trình đào tạo chất lượng và hiện đại. Trong đó, chương trình đào tạo từ xa đại học ngành kế toán của trường là một trong những lựa chọn tốt cho những ai muốn nâng cao trình độ về chuyên môn và sự nghiệp. 

Thông tin về chương trình đào tạo từ xa đại học ngành kế toán tại trường đại học Thành Đông

1. Mục tiêu chương trình

Đào tạo và nâng cao kiến thức và kỹ năng về kế toán và tài chính doanh nghiệp, giúp học viên có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường về nguồn nhân lực.

2. Thời gian học tập

Chương trình kéo dài trong 4 năm, hình thức học tập thông qua mạng internet, cho phép học viên học tập và ôn luyện bất cứ khi nào và ở bất kỳ đâu.

3. Nội dung chương trình

Chương trình đào tạo bao gồm những môn học cơ bản như Kế toán tài chính, Kế toán quản trị, Kiểm toán, và các môn học khác như Tài chính doanh nghiệp, Quản lý chi phí, Tổ chức và quản lý hệ thống kế toán…

4. Giảng viên

Đội ngũ giảng viên của trường được chọn lọc kỹ càng và đều có background chuyên môn khoa học và thực tế vững chắc.

5. Chứng chỉ và Bằng cấp

Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp bằng tốt nghiệp đại học chính quy, có giá trị trên toàn quốc và được công nhận bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Chương trình được đánh giá là hiện đại, chất lượng cao, đảm bảo quốc tế về giáo dục và giúp học viên có sự phát triển nhanh chóng về chuyên môn và sự nghiệp. Nếu bạn đang có ý định theo học ngành kế toán thì chương trình đào tạo từ xa đại học ngành kế toán của Trường Đại học Thành Đông là một trong những lựa chọn tốt và nên cân nhắc.

Chương trình đào tạo từ xa đại học ngành kế toán chất lượng tại trường đại học Thành Đông

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như: 

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép. Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger