Chương trình đào tạo thạc sĩ ngành luật từ xa

Chương trình đào tạo thạc sĩ ngành luật từ xa

Tổng quan về ngành học

1. Chương trình đào tạo thạc sĩ ngành luật từ xa có gì đặc biệt

Chương trình đào tạo thạc sĩ ngành luật từ xa. Là một trong những chương trình đào tạo cao cấp và nổi bật trong hệ thống giáo dục hiện đại. Chương trình này có nhiều đặc biệt. Cho phép sinh viên học tập tại nhà mà vẫn đạt được chứng chỉ thạc sĩ chính quy từ trường đại học uy tín. Một trong những đặc trưng quan trọng nhất của chương trình thạc sĩ từ xa. Là sự linh hoạt và tiện lợi cho sinh viên. Thay vì phải tham gia các buổi học tại trường, sinh viên có thể học tập tại nhà. Theo lịch trình riêng của mình và sử dụng các thiết bị công nghệ – thông tin. Để tiếp cận các tài liệu, bài giảng, tham gia bàn luận và thảo luận với giảng viên và sinh viên khác.

đào tạo thạc sĩ ngành luật từ xa

Đồng thời, chương trình đào tạo thạc sĩ ngành luật từ xa còn cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập đa dạng và phong phú. Giúp học viên có thể đạt được kiến thức kỹ năng chuyên môn đầy đủ. Nếu lựa chọn ngôi trường đào tạo chất lượng cao. Học viên sẽ được các giảng viên là những chuyên gia, nhà nghiên cứu. Có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực luật. Hỗ trợ học tập một cách hiệu quả. Đảm bảo sẽ có được những kiến thức mới nhất và phù hợp với thực tiễn. Vậy làm thế nào để tìm được trường đào tạo thạc sĩ ngành luật từ xa đáng tin cậy đây?

đào tạo thạc sĩ ngành luật từ xa

2. Tìm trường đào tạo thạc sĩ ngành luật từ xa đáng tin cậy

Để tìm được một ngôi trường đào tạo thạc sĩ ngành luật từ xa đáng tin cậy. Các bạn trẻ có thể tham khảo đến Trường Đại Học Thành Đông. Trường Đại Học Thành Đông có chương trình đào tạo thạc sĩ ngành luật từ xa được thiết kế. Nhằm đáp ứng nhu cầu của những người muốn nghiên cứu và phát triển kiến thức về lĩnh vực pháp luật Việt Nam. Đặc biệt là trong bối cảnh thị trường lao động yêu cầu nguồn nhân lực có trình độ cao. Chương trình này bao gồm các môn học. Như Luật doanh nghiệp, Luật hình sự, Luật dân sự, Luật lao động,… và các môn học khác liên quan đến lĩnh vực luật.

đào tạo thạc sĩ ngành luật từ xa

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy, các giảng viên của trường đều là những chuyên gia có kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng về luật pháp. Hình thức học từ xa tại Trường Đại Học Thành Đông cũng đáp ứng được sự linh hoạt cho sinh viên trong việc lên lịch học tập và làm việc. Giúp sinh viên dễ dàng cân bằng giữa học tập và cuộc sống. Ngoài ra, sinh viên cũng được hỗ trợ về tài liệu và kết nối với các giảng viên và sinh viên khác. Thông qua các nền tảng trực tuyến được đầu tư bài bản. Vậy còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay cho trường Đại Học Thành Đông. Để đăng ký tham gia vào khóa đào tạo thạc sĩ từ xa ngay.

Chương trình đào tạo thạc sĩ ngành luật từ xa

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger