Chương trình đào tạo Đại Học kế toán online

Chương trình đào tạo Đại Học kế toán online

Tổng quan về ngành học

1. Thế nào là chương trình đào tạo Đại Học kế toán online

Hình thức đào tạo online là đang được triển khai và thực hiện tại nhiều ngôi trường Đại Học nổi tiếng. Trong đó có trường Đại Hoc Thành Đông. Luôn đầu tư và phát triển các nền tảng đa nhiệm học tập qua mạng internet. Điểm mạnh của hình thức đào tạo này. Chính là nằm ở sự linh hoạt, tiết kiệm tới đa thời gian của một chương trình đào tạo. Khối lượng kiến thức có thể truyền tải cho các học viên được đúc kết lại. Thành những nguồn trọng tâm và tinh túy nhất. Và điều quan tâm hơn hết đó chính là chứng nhận trên bằng tốt nghiệp. Có giá trị tương đương bằng chương trình đại học chính quy.

đào tạo Đại Học kế toán online

 

Nổi bật nhất trong số các ngành học được đào tạo qua hình thức online của trường Đại Học Thành Đông. Có thể kể đến chương trình đào tạo Đại Học kế toán online. Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Luôn tạo điều kiện, dạy cho các sinh viên những bài học thực tiễn để ứng dụng vào thực tế. Ngoài ra, trường Đại Học Thành Đông cũng hợp tác phát triển cùng nhiều đối tác kinh doanh lớn nhỏ khác trong nước. Điều đó sẽ giúp cho các sinh viên kế toán có đầu ra tìm kiếm được việc làm dễ dàng hơn khi học tập và đào tạo thật tốt tại Trường. Vậy một chương trình đào tạo Đại Học kế toán online có gì nổi bật?

đào tạo Đại Học kế toán online

 

2. Tìm hiểu về chương trình đào tạo Đại Học kế toán online

Một chương trình đào tạo Đại Học kế toán online sẽ giúp cho các học viên nắm được những kiến thức kiến thức khối ngành và cơ sở ngành. Giảm thiểu tối đa các môn học đại cương. Mốt các kiến thức cơ sở khối ngành liên quan đến ngành đào tạo như: Kinh tế vĩ mô, kinh tế vi mô, luật kinh tế, kinh tế đầu tư, tài chính – tiền tệ, thống kê kinh doanh, tài chính doanh nghiệp, thuế,… Đảm bảo các sinh viên ra trường sẽ đạt chuẩn mực kế toán. Kiểm toán Việt Nam và quốc tế.

đào tạo Đại Học kế toán online

Một số vị trí làm việc dự kiến của sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể là: Làm kế toán viên, kế toán phụ trách các phần hành, kế toán tổng họp, hoặc kiểm soát viên tại các đơn vị, các tổ chức kinh tế. Làm các công việc liên quan đến lĩnh vực kinh tế, kế toán, tài chính trong các cơ quan nhà nước. Các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, ngân hàng, tổ chức tài chính, các đơn vị cung cấp dich vụ kế toán, kiểm toán. Có thể trở thành một giảng viên, nghiên cứu viên tại các trường cao đẳng, cơ sở đào tạo kế toán, kiểm toán, tài chính (cần có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm).

Chương trình đào tạo Đại Học kế toán online

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger