Chương trình đào tạo đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng từ xa

Chương trình đào tạo đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng từ xa

Tổng quan về ngành học

1. Thế nào là đào tạo đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng từ xa

Đào tạo đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng từ xa. Là một hình thức giảng dạy thông qua mạng internet. Chỉ cần sử dụng các thiết bị đa nhiệm có khả năng kết nối vào mạng internet. Và thông qua một phần mêm ứng dụng thứ 3. Là giảng viên và các học viên có thể trao đổi bài học với nhau. Môt số ứng dụng cựu thể như: Zoom, Microsoft team, Elearning,… Chương trình đào tạo đại học công nghệ kỹ thuật xây dụng từ xa. Đảm bảo đào tào ra những kỹ sư. Có kiến thức và năng lực chuyên môn về lĩnh vực kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng. Trong bối cảnh đất nước phát triển và hội nhập toàn cầu.

đào tạo đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng từ xa

Về kiến thức, chương trình sẽ trang bị cho người học chắc về kiến thức lý thuyết. Và những bài học thực tiễn thuộc lĩnh vực thiết kế, thi công và quản lý dự án công trình. Để nhằm giải quyết các vấn đề trong xây dựng. Đạt được hiệu quả cao nhất về kinh tế – kỹ thuật. Đặc biệt, nội dung của chương trình đào tạo từ xa này. Sẽ tập trung chú trọng việc ứng dụng công nghệ chuyên ngành công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng. Trong phân tích, thiết kế, lựa chọn vật liệu, triển khai bản vẽ thiết kế. Cũng như tổ chức quản lý thi công đạt tiêu chuẩn quốc gia. Vậy làm thế nào để đăng ký vào khoá đào tạo đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng từ xa?

đào tạo đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng từ xa

2. Đăng ký vào khoá đào tạo đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng từ xa

Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề. Làm thế nào đăng ký vào khoá đào tạo đại học ngành công nghệ kỹ thuật xây dựng online. Thì hãy chuẩn bị những  thứ sau đây và nộp bộ hồ sơ về cho trường Đại Học Thành Đông. Để được tham gia học tập với môi trường tốt nhất nhé.

đào tạo đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng từ xa

 • Phiếu đăng ký xét tuyển học bạ theo mẫu của trường.
 • Cần có bằng tốt nghiệp THPT theo hình thức giáo dục chính quy. Hoặc giáo dục thường xuyên hoặc đã tốt nghiệp trung cấp.
 • Học bạ THPT bản sao được công chứng.
 • Chứng minh thư nhân dân bản sao có công chứng.
 • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).
 • Ảnh 3×4 (4 chiếc) và ảnh 4×6 (2 chiếc) không chụp quá 3 tháng.

Chương trình đào tạo đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng từ xa

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán
 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý đất đai
 • Luật kinh tế
 • Luật
 • Điều dưỡng
 • Quản lý nhà nước
 • Thú y
 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )
 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger