Chương trình đại học quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ từ xa

Đại học quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ từ xa

Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ là một trong những chương trình đào tạo đang được giới trẻ cực kỳ quan tâm trong thời gian gần đây. Bởi dung cầu tuyển dụng cử nhân tốt nghiệp đại học quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ từ xa ngày càng nhiều. Điều này cho thấy rằng, cơ hội việc làm của sinh viên theo học các ngành kinh tế nói chung hay đại học quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ từ xa nói riêng ngàng càng rộng mở tại Việt Nam.

Trước khi đi vào cụ thể chi tiết của chương trình đại học quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ từ xa bằng hình thức đào tạo online cấp bằng chính quy tại daihocthanhdong.edu.vn, trường muốn gửi đến bạn đọc những lợi ích hàng đầu của việc theo học đại học quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ từ đang cực kỳ hot này bạn nhé!

Lợi ích của việc học đại học quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ từ xa

 1. Thời gian học tập linh hoạt

Một trong những lợi ích của các chương trình đào tạo online từ xa chính là tính linh hoạt trong học tập. Thật vậy, việc theo học đại học quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ từ xa không chỉ là cơ hội để sinh viên có thể học tập bất cứ lúc nào tiện lợi, bất cứ nơi đâu phù hợp mà còn là cơ hội để học viên học đi học lại kỳ khi nào mong muốn, các bài giảng, nội dung đều được hệ thống lưu trữ lại để sinh có thể tham khảo khi cần.

 1. Tiết kiệm thời gian và chi phí

Việc linh hoạt trong học tập là tiền để của việc tiết kiệm thời gian và chi phí khi bạn có thể học ở nhà, học ở nơi làm việc, học bất kỳ nơi nào mà bạn có thời gian. Điều này về lâu dài cũng sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều chi phí đi lại, ăn ở hay thuê trọ khi theo học trường đại học truyền thống. Việc học ở nhà vẫn đảm bảo tín chỉ, chất lượng, kiến thức và bằng cấp chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tối ưu trong tương lai.

 1. Có thể vừa học vừa làm

Không chỉ tiết kiệm được chi phí mà bạn có thể dành được cả thời gian để vừa đi làm vừa đi học mà không quá ảnh hưởng đến thời gian học vì bạn có thể tự học bất kỳ lúc nào bạn muốn.

 1. Được hổ trợ giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp

Chương trình đào tạo đại học quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ từ xa tại trường Đại học Thành Đông đang là chương trình đào tạo được rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước quan tâm. Điều này đã tạo nên một làn sóng cơ hội việc làm cho sinh theo học tại trường. Cùng với các doanh nghiệp liên kết hợp tác, sinh viên theo học đại học quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ từ xa hoàn toàn có thể yên tâm về việc làm sau khi ra trường.

Đối tượng tuyển sinh đại học quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ từ xa

 • Sinh viên đã tốt nghiệp THPT lớp 12 đã có thể đăng ký học đại học quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ từ xa tại daihocthanhdong.edu.vn

 • Sinh viên đã tốt nghiệp đại học các ngành khác cũng thể đăng ký học đại học quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ từ xa để làm văn bằng 2

 • Sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng các ngành thuộc nhóm kinh tế cũng có thể đăng ký học liên thông đại học quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ từ xa.

Thời gian học đại học quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ từ xa

Thời gian học đại học quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ từ xa cũng được xây dựng chuyên biệt cho từng nhóm đối tượng khác nhau:

 • Học sinh tốt nghiệp THPT lớp 12: 4 năm và 8 học kỳ

 • Sinh viên theo học văn bằng 2: 1,5 năm và 3 học kỳ

 • Sinh viên liên thông: 1,5 đên 2 năm học tùy theo số tín chỉ cần bổ sung

Trường đại học quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ từ xa

Xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước.

Nhu cầu đăng ký xét tuyển đại học ngày cang cao và đang dần trờ thành mục tiêu xây dựng kiến thức cơ bản đối với các bạn trẻ ngày nay. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa trên khắp cả nước đang dần trở thành xu hướng mới có lượng quan tâm cực kỳ cao.

Việc đăng ký theo học các trường đại học thuộc trình độ đại học ngày càng trở nên phổ biến và xu thế. Được nhà nước hổ trợ và kích cầu, tạo điều kiện để đạt được mục tiêu xây dựng tri thức toàn dân, xây dựng một giới trẻ văn minh. Điều này đã góp phần cho việc xây dựng tiêu xét tuyền đại học chính quy ngày càng tăng cao, các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, dễ dàng liên thông lên đại học hay xây dựng kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo hệ đại học văn bằng 2, học đại học từ xa, đại học online. Kết hợp với sự phát triển về nền tảng công nghệ trong nước, học tập kiến thức, giáo dục chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Các chương trình xét tuyển đại học chính quy, đại học liên thông, đại học văn bằng 2 và đại học online từ xa tại trường Đại học Thành Đông đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Với rất nhiều chương trình đào tạo đại học nổi bật và phổ biến như:

 • Kế toán

 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng

 • Công nghệ thông tin

 • Quản trị kinh doanh

 • Quản lý đất đai

 • Luật kinh tế

 • Luật

 • Điều dưỡng

 • Quản lý nhà nước

 • Thú y

 • Ngôn ngữ Anh ( VB1 / VB2 )

 • Ngôn ngữ Trung Quốc

Thuộc đa dạng các hình thức xét tuyển đại học:

– Đại Học Chính Quy

– Đại Học Liên Thông

– Đại Học Văn Bằng 2

– Đại Học Từ Xa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG cam kết đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, chất lượng đối với từng sinh viên cùng mục tiêu đào tạo ra những bậc cử nhân, kỹ sư trình độ cao cho đất nước. Nhận thấy rằng, việc học tập, trao dồi kiến thức ngày càng trở thành mục tiêu quan trọng nhất đố với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đă tốt nghiệp ra trường muốn học lên cao hay học chuyển ngành nhưng bận đi làm thì thời gian lại không cho phép.

Chính vì thế, các hình thức xét tuyển đại học tại trường Đại học Thành Đông sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp học sinh, sinh viên dễ dàng vượt qua trở ngại ngăn cản bạn đến với con đường tri thức, lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp, yêu thích.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Điện thoại: 0777.255.777

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn HCM: 0777.255.777

Tư vấn Hà Nội: 0769.340.340

Phòng Đào Tạo: 089.88.99.637

Mail: tuyensinhcatiedu@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Trường tốt nghiệp gần nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Bắc
  Chat với chúng tôi qua Zalo Miền Nam
  Facebook Messenger